Wedding reportage keeps every moment

Dịch vụ

Dịch vụ

Wedding reportage keeps every moment

Ngày đăng : 23/01/2021 - 8:40 PM

Wedding photojournalism (PSC) is a new trend that has been introduced to Vietnam recently, so it is quite new to everyone and not really popular yet.

Chụp ảnh cưới truyền thống thì nhiếp ảnh gia sẽ ghi lại khoảnh khắc giữa cô dâu và chú rể, và cô dâu chú rể tạo dáng theo gợi ý của người chụp để hình đẹp hơn tuy nhiên thường hay bị rập khuôn, đơ và gây cảm giác nhàm chán cho người xem.

Còn PSC không nhất thiết phải tập trung vào cô dâu, chú rể, họ ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc của một trong hai hoặc cả hai người bên người thân, bạn bè, thậm chí là thú cưng.

Và phóng sự cưới có thể được chụp ở mọi nơi, mọi lúc có thể là trong đám cưới, đám hỏi, người chụp cảm nhận được vẻ đẹp, sự hồn nhiên, hạnh phúc của cả hai mà không có sự sắp đặt trước chính vì lẽ đó mà album phóng sự cưới mới mẻ hơn và được sự đón nhận nồng nhiệt của mọi người.

 

 

Ảnh phóng sự cưới có gì khác với chup ảnh truyền thống?

1. Phong cách chụp.

Đối với chụp ảnh truyền thống: không đòi hỏi photographer phải có trình độ hiểu biết quá cao và không cần sáng tạo về góc chụp cũng như bố cục. Đơn giản là chụp lưu niệm có mặt lấy tiền.

Đối với chụp ảnh phóng sự, photographer họ luôn hoạt động, suy nghĩ liên tục sáng tạo trong từng góc chụp để ghi lại các hình ảnh chân thực trong đám cưới , nhanh tay chụp lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất.

2. Số thợ chụp

Trong khi chụp truyền thống chỉ có 1 thợ chụp thì chụp PS cưới cần 2-3 người chụp để sao cho bắt được những khoảnh khắc tự nhiên và “đắt giá nhất”,  bởi khoảnh khắc không bao giờ có thể quay trở lại được.

3. Số file ảnh

Với gói chụp truyền thống, số file ảnh cho 1 ngày gồm lễ + tiệc khoảng 3-400 kiểu, thì chụp PS cưới số file ảnh lên đến con số hơn 1,000 file.

Lật giở từng trang của cuốn album cưới cũng giống như ta đang được kể lại một câu chuyện bằng hình ảnh. Trong đó, người nghệ sĩ, tác giả của cuốn truyện, phải ghi lại một cách đầy đủ và chân thật nhất những khoảnh khắc diễn ra của câu chuyện.

Để làm hài lòng những vị phụ huynh khó tính nhưng cũng muốn lưu lại những bức ảnh nghệ thuật cho chính mình, sao bạn không kết hợp cả hai phong cách chụp ảnh?

Hiện nay TOP SUTDIO đã cung cấp gói chụp ảnh truyền thống kết hợp ảnh phóng sự cưới cho khách hàng. Gói chụp đôi này thường có mức giá ưu đãi hợp lý.

Đám cưới chỉ diễn ra một lần, khoảnh khắc cũng không có lần thứ hai. Thế nên, một album ảnh phóng sự cưới sẽ trở thành “nhật ký hạnh phúc” độc quyền của hai bạn. Hãy lựa chọn điều tốt nhất cho mình nhé!

 

Bài viết khác
  June, Chill cùng Ánh x Duy  (23.01.2021)
  Fashion in ChillGarden  (23.01.2021)
  Art Wedding TopStudio  (23.01.2021)
  LOCATION HỒ CHÍ MINH CITY  (23.01.2021)
  Saigon film studio  (23.01.2021)
  Dalat Quan and My  (23.01.2021)
  LOCATION VŨNG TÀU  (06.03.2020)
  PHIM TRƯỜNG RUSTIC  (10.03.2020)
  OUTSYDE DALAT TUYET AND DUY  (23.01.2021)
  Cảnh đẹp nơi phố núi  (23.06.2020)

Wedding reportage keeps every moment

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0906 016 839